Địa chỉ TOP 1 thay lõi lọc nước uy tín tại Hà Nội

Một chiếc máy lọc nước muốn hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra thì việc thay lõi lọc nước là nhu cầu không thể thiếu được nhất là khu vực Hà Nội. Thế nhưng hiện nay rất nhiều gia đình vẫn chưa tìm cho mình được một địa chỉ uy tín, chất lượng để giải quyết vấn đề này. Các chuyên gia sẽ giúp bạn ngay sau đây.

Địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín, chính hãng tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân hiện nay đang ngày càng gia tăng nhất là trong những năm gần đây khi vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Rất nhiều nhiều gia đình hiện nay trong quá trình sử dụng máy lọc nước vẫn chưa biết được vai trò quan trọng của việc thay lõi lọc nước, điều này đã gây ra những phát sinh trong quá trình sử dụng nhất là ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thay lõi lọc nước ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín đây?
Thay lõi lọc nước ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín đây?

Ảnh hưởng tới hoạt động của máy

Trong quá trình lọc xuất hiện nhiều cặn bẩn lưu lại bám trên lõi lọc, màng lọc khiến quá trình xử lý nước của máy lọc nước bị ảnh hưởng bởi các sự cố như: máy phát ra tiếng ồn lớn, máy hoạt động liên tục không ngắt, nước lọc chậm..

Ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước

Hệ thống lọc ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước đầu ra. Nếu lõi lọc không còn hoạt động tốt thì chất lượng nước lọc cũng không được đảm bảo. Sau thời gian sử dụng từ 3 tới 6 tháng, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh cốc lọc và lõi lọc thì các chất cặn bã đã được loại bỏ sẽ lắng đọng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Do đó việc lựa chọn một một đơn vị sửa chữa máy lọc nước chính hãng, chất lượng, am hiểu kỹ thuật là điều không thể bỏ qua.

Lõi lọc nước không thay định kì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Lõi lọc nước không thay định kì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng-chất lượng

Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp tới người tiêu dùng các dòng máy lọc nước chính hãng nổi tiếng trên thế giới. Bằng sự nỗ lực của mình, Enterbuy Việt Nam đã chứng minh vị thế của mình trong các đơn vị bán lẻ máy lọc nước trong việc giải quyết, xử lý đưa ra các phương án xử lý nguồn nước sinh hoạt cho hàng ngàn hộ dân. Cung cấp các dòng sản phẩm xử lý nước sinh hoạt cho căn hộ, biệt thự,..cũng như thiết bị lọc nước điện giải giúp ngăn ngừa cũng như điều trị các bệnh tật với cơ thể, đây là dòng máy tốt nhất hiện nay với sức khỏe con người.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị sửa chữa máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội
Enterbuy Việt Nam là đơn vị sửa chữa máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội

Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, xét nghiệm tính chất nguồn nước và đưa ra các phương án xử lý phù hợp tạo điều kiện cho đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, nhân viên thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo trì máy lọc nước trọn đời tới tay người tiêu dùng. Đội ngũ kĩ thuật và chuyên viên sẽ thực hiện việc theo dõi, thông báo lịch thay lõi định kì nhờ việc tính toán thời gian tiêu hao dùng của lõi lọc tới mọi gia đình.  

Nhắc tới Enterbuy Việt Nam là chúng ta nhắc tới sự chuyên nghiệp, tận tình trong việc tư vấn các giải pháp lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng các đời máy lọc nước từ việc thực hiện bảo hành các đời máy tới việc thực hiện thông báo việc thay lõi máy lọc nước định kì tới tay người tiêu dùng. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng khi nhắc tới Enterbuy Việt Nam.

Cách vệ sinh lõi lọc nước nano Geyser tại nhà

 Cách vệ sinh lõi lọc nước Nano Geyser tại nhà.

Vệ sinh lõi lọc nước hay hoàn nguyên lõi lọc chính là các bước quan trọng trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Việc hoàn nguyên lõi lọc nước định kỳ sẽ giúp làm tăng hiệu suất lọc và đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn ổn định. Trong số rất nhiều lõi lọc nước Nano geyser thì quý khách hàng cũng chỉ có thể lựa chọn một số những lõi lọc nước có thể đem ra vệ sinh. Đó là :

       – Nhóm các lõi lọc nước có vật liệu lọc là hạt nhựa cation: Cation, BS… được vệ sinh bằng dung dịch nước muối pha loãng.
– Nhóm lõi lọc nước Aragon: Aragon H, Aragon BIO … được vệ sinh bằng dung dịch Axit chanh.

Hướng dẫn cách hoàn nguyên lõi lọc tại nhà

Có thể khác nhau về dung dịch vệ sinh nhưng các bước để tiến hành làm sạch lõi là giống nhau. Cụ thể như sau :

  • Bước 1: Tháo nắp trên cùng của lõi lọc bằng tay. Đổ lượng dung dịch muối đã pha loãng hoặc axit chanh vào thau, chậu dùng để chứa lõi  vệ sinh. Sau đó đổ  nhẹ nhàng tránh hạt Cation trào ra cùng dung dịch
  • Bước 2: Đặt lõi lọc vào và đổ dung dịch hoàn nguyên đã pha sao cho dung dịch tràn đầy lõi lọc. Đặc biệt đối với lõi lọc cation thì lưu ý rót dung dịch muối pha vào cốc lọc nhẹ nhàng sao cho hạy cation không bị trào ra. Ngâm lõi lọc trong dung dịch hoàn nguyên khoảng 1h đồng hồ.
  • Bước 3: Cẩn thận lấy lõi lọc ra khỏi cốc lọc hoặc dụng cụ chứa lõi vệ sinh để cho dung dịch hoàn nguyên còn lại chảy ra khỏi cốc lọc.
  • Bước 4: Vặn lại nắp trên của lõi lọc và đặt nó vào cốc lọc
  • Bước 5: Lắp lại bộ lọc theo thứ tự ngược lại. Rửa sạch bằng nước với tốc độ đổ nước trung bình 1-1,5l/phú cho đến khi vị muối biến mất và độ chua không còn. Khi đó máy lọc đã sẵn sàng để hoạt động trở lại.

Trên đây là hướng dẫn hoàn nguyên lõi lọc chứa hạt Cation và lõi lọc Aragon cho máy lọc nước nano geyser cho gia đình. Hi vọng với bài viết này giúp bạn có thể tự thay thế hoặc hoàn nguyên lõi lọc tại nhà.Trường hợp quý khách hàng không tự thực hiện được hoặc trong quá trình thực hiện xảy ra lỗi, vui lòng ;iên hệ với Enterbuy Việt nam để chúng tôi hỗ trợ tại nhà.

 Enterbuy cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước và hoàn nguyên lõi lọc tại nhà

Enterbuy Việt Nam hiện là đơn vị chuyên phân phối máy lọc nước với nhiều thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng lựa chọn. Đến với Enterbuy quý khách hàng không chỉ được lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước phù hợp nhất với đặc điểm nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay lõi lọc tận nhà, sửa chữa máy lọc nước tại nhà giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Chính sách bảo hành máy lọc nước tại Enterbuy VN

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ : 

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 04.32161795

Website: enterbuy.vn – email: info@enterbuy.vn

Yếu tố cần biết để thay lõi lọc nước đúng định kì

Thay lõi lọc nước có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như kéo dài tuổi thọ máy lọc nước. Thế nhưng không phải ai cũng biết được những yếu tố nào quyết định tới việc thay lõi lọc nước định kì đâu nhé.

Hậu quả của việc không thay lõi lọc nước định kì

Rất nhiều gia đình khi sử dụng máy lọc nước vẫn chưa ý thức được vai trò quan trọng của việc thay lõi lọc nước định kì, điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình sử dụng nhất là tới sức khỏe người tiêu dùng.

  1. Nước chảy chậm, tắc lõi: Điều này gây ra tình trạng không cung cấp đủ lượng nước cho nhu cầu mỗi ngày của gia đình.
  2. Giảm tuổi thọ của máy: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau, do đó nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.
  3. Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.
Thay lõi lọc nước không đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng
Thay lõi lọc nước không đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng

Thay lõi lọc nước định kì phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trên là những hậu quả của việc không thay lõi lọc nước định kì, vậy yếu tố nào quyết định tới việc thay lõi lọc nước định kì này?

Cần lựa chọn địa chỉ thay lõi lọc nước với chất lượng dịch vụ bảo đảm
Cần lựa chọn địa chỉ thay lõi lọc nước với chất lượng dịch vụ bảo đảm

1. Quy định của nhà sản xuất

Mỗi máy lọc nước sẽ có những quy định khác nhau về tuổi thọ lõi lọc từ nhà sản xuất. Do đó, khi mua máy chúng ta cũng cần dựa vào tiêu chí này để thay lõi lọc nước đúng kì hạn.

2. Tính chất nguồn nước gia đình

Với mỗi tính chất nguồn nước gia đình khác nhau thì tuổi thọ của lõi lọc cũng khác nhau, tiêu hao khác nhau trong cấu tạo lõi lọc. Do đó, cần dựa vào nguồn nước để xác định, tính toán được thời gian thay thế lõi.

3. Nhu cầu sử dụng của gia đình

Đây là yếu tố để đo lượng nước gia đình sử dụng và sự tiêu hao của tuổi thọ lõi lọc. Đồng nghĩa với đó, nếu như lượng nước sử dụng nhiều thì mức độ tiêu hao tuổi thọ lõi lọc càng cao và thời gian thay lõi càng nhanh ( và ngược lại).

4. Thời gian ngâm lõi lọc

Rất nhiều gia đình hiện nay chưa thực sự chú ý tới điều này. Nhiều người vẫn nghĩ rằng lõi lọc nếu chỉ ngâm thôi mà không sử dụng sẽ không tiêu hao vật liệu. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi với mỗi lõi lọc sẽ có quy định về thời gian ngâm lõi. Vật liệu trong lõi lọc sẽ bị tiêu hao khi ngâm qua nước, chính vì thế chúng ta cần hết sức chú ý tới điều này để không gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mong rằng với những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm được những kiến thức bổ ích nhất trong quá trình sử dụng máy lọc nước để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ lõi lọc của máy.

Yêu cầu của 1 đơn vị thực hiện dịch vụ thay lõi lọc nước?

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng đang tăng lên một cách chóng mặt, đây cũng là lý do khiến việc tìm được địa chỉ uy tin thực hiện dịch vụ thay lõi lọc nước được người tiêu dùng quan tâm. Vậy yếu tố nào cần có của 1 đơn vị thực hiện thay lõi lọc nước mà bạn cần biết?

Yêu cầu của 1 đơn vị thực hiện dịch vụ thay lõi lọc nước?

Đứng trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay thì việc lựa chọn thiết bị lọc nước gia đình là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Lựa chọn được dòng máy lọc nước đã khó, nhưng chọn được một địa chỉ thực hiện việc thay lõi định kì, bảo đảm lại là điều khó khăn hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng của việc thay lõi lọc nước

Đối với một chiếc máy tạo nước điện giải thì lõi lọc nước chiếm 1 vai trò quan trọng và tạo nên ưu điểm khác biệt của dòng sản phẩm. Thế nhưng rất nhiều người tiêu dùng lại nghĩ rằng chỉ cần mua được một chiếc máy chất lượng từ đâu thì không phải quan tâm tới điều này. Đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm bởi:

– Việc không thay lõi lọc định kì, bảo dưỡng đúng hạn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước. Nước chảy chậm hay nước không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng.

– Không thay lõi lọc máy lọc nước đúng hạn sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ lõi lọc, máy hoạt động kém hơn và ảnh hưởng tới những cấu tạo khác của máy. Khiến việc sửa chữa sau này trở nên tốn kém và mất thời gian.

Chính với những nguyên nhân này việc tìm địa chỉ thực hiện dịch vụ trang bị KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN là điều phải đặt lên hàng đầu.

Máy lọc nước
Vai trò của thay lõi lọc nước định kì?

Enterbuy – chuyên gia bắt bệnh nguồn nước Việt

Việc thành lập nên phòng Chuyên gia nước của Enterbuy có nhiệm vụ thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước, lựa chọn dòng máy phù hợp với tính chất nguồn nước mà Enterbuy Việt Nam còn là đơn vị thực hiện dịch vụ sửa chữa thay lõi lọc nước chính hãng, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Enterbuy Việt Nam
Enterbuy Việt Nam có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước chất lượng

Điều làm nên sự đặc biệt này của Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp may loc nuoc gia dinh đã thành lập Phòng chuyên gia nước. Việc thành lập phòng Chuyên gia nước có tác dụng tính toán thời gian hoạt động lõi lọc và thông báo tới khách hàng việc thay lõi định kì này.

Enterbuy Việt Nam là một trong những đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, chất lượng và thực hiện dịch vụ hậu bán hàng uy tín nhất hiện nay.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0243.551.0165.

4 yếu tố quyết định đến việc thay lõi lọc nước

Tốc độ sử dụng máy lọc nước của người dân đang tăng 1 cách chóng mặt, đồng nghĩa với đó thì nhu cầu thay lõi lọc nước cũng tăng theo. Thế nhưng không phải chúng ta ai cũng biết được những yếu tố nào quyết định đến việc thay lõi lọc nước?

4 yếu tố quyết định đến việc thay lõi lọc nước

Rất nhiều gia đình hiện nay đang sử dụng máy lọc nước gia đình nhưng không hề biết khi nào thì nên thay lõi lọc nước. Điều này đã gây ra khó khăn trong quá trình sử dụng cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Vì lẽ đó, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về những yếu tố quyết định tới việc thay lõi lọc nước để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và duy trì tuổi thọ lõi lọc nhé.

Lõi lọc nước
Yếu tố nào ảnh hưởng tới việc thay lõi lọc nước

1. Quy định của nhà sản xuất

Bất kì máy lọc nước nào cũng đều có quy định của nhà sản xuất về thời gian thay thế lõi loc. Đây là bằng chứng để các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng,…qua đó thông báo tới người tiêu dùng về quy định chuẩn nhất về thay lõi lọc nước đúng định kì.

2. Căn cứ vào tính chất nguồn nước gia đình

Tùy thuộc vào tính chất nguồn nước gia đình mình, đối với mỗi nguồn nước khác nhau sẽ có những tính chất khác nhau. Đối với mỗi tính chất nguồn nước khác nhau tương ứng với mỗi mức độ xử lý nguồn nước cũng khác nhau. Do đó mỗi lõi lọc sẽ có sự chênh lệch về thời gian thay lõi.

3. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình (ít, nhiều) sẽ khiến tần suất làm việc của nguồn nước khác nhau. Nhu cầu gia đình dùng ít nước thì lõi lọc sẽ hoạt động ít hơn so với những gia đình có nhu cầu hoạt động thường xuyên. Mặc dù vậy chúng ta cũng không nên kéo dài thời gian thay lõi lọc quá lâu sẽ gây ra những hệ lụy tới sức khỏe.

4. Thời gian ngâm của lõi lọc

Mỗi lõi lọc cũng sẽ có quy định về thời gian ngâm dưới nước riêng. Mặc dù gia đình dùng lượng nước ít nhưng chúng ta vẫn phải chú ý tới việc thay thế lõi lọc là vậy. Bởi khi lõi đã đưa vào hoạt động và được ngâm trong nước đồng nghĩa chúng sẽ tiêu hao vật liệu lọc. Nếu kéo dài thời gian không thay lõi, bảo trì sẽ gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tuổi thọ lõi lọc nước.

Thay lõi lọc nước tại nhà
Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước không am hiểu kỹ thuật, không tính toán được thời gian thay lõi lọc khiến việc bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc không đúng quy định. Điều này gây ra những hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như giảm tuổi thọ máy lọc nước một cách nhanh chóng.

Do đó, điều quan trọng khi mua máy lọc nước chúng ta cần phải tìm địa chỉ cung= cấp máy lọc nước am hiểu kỹ thuật là điều quan trọng. Để đáp ứng điều này, hiện nay Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước lẻ đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm nguồn nước, lựa chọn dòng máy phù hợp cũng như tính toán tuổi thọ lõi lọc để thay lõi lọc, bảo trì đúng kì hạn. Chính điều này đã khiến Enterbuy nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước trong việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng và các giải pháp lọc nước thích hợp.