Máy lọc nước nhập khẩu nào giữ lại khoáng chất sau lọc

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước nhập khẩu ?

Máy lọc nước nano geyser  nhập khẩu nguyên chiếc được tin dụng nhiều nhất hiện nay cho nước máy thành phố.Vậy máy lọc nước nhập khẩu có gì vượt trội  và tại sao lại được tin dùng như vậy ?

thay-loi-loc-nuoc-3

  • Không dùng điện
  • Không nước thải – không dùng bình chứa
  • Lọc giữ nguyên khoáng chất

Đây là một điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được. Máy đảm bảo nước sạch đầu ra uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian

Máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở mọi vị trí như: treo tường, để sàn hoặc để bàn, máy có thể di chuyển đi bất kì nơi đâu.

  • Công suất lọc cực cao (gấp 10-20 lần máy lọc RO thông thường tùy áp lực nước)

Công suất lọc tối đa 120lit/ phút, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu nướng, ăn uống mà không lo phải hứng nước mới đủ dùng.

  • Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên

Giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm), tuổi thọ cao.

Với những lý do trên, máy lọc nước Nano nhập khẩu sẽ là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng và tiện ích nhất mà quý khách hàng nên lựa chọn cho gia đình đặc biệt trong vấn đề giữ lại khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe. Hiện nay có nhiều dòng nano nhập khẩu, nhưng sản phẩm Nano Geyser Ecotar lại chính là sản phẩm đáp ứng tốt nhất.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar giữ lại khoáng chất cho nước sau lọc

Bên cạnh nhưng ưu điểm của một  dòng nhập khẩu nguyên chiếc thì Ecotar còn có những ưu thế vượt trội là :

  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Máy lọc nước nano geyser Ecotar hiện là dòng sản phẩm Nano nhập khẩu nguyên chiếc được tin dung nhiều nhất hiện nay cho nước máy thành phố. Quốc tế(LB Nga): Tiêu chuẩn về chất lượng vật tư, linh kiện, quy trình lắp ráp, sản xuất, kiểm tra thành phẩm, lưu trữ,  đóng gói, vận chuyển. Tiêu chuẩn CAO sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định
  • Máy có hệ thống dẫn nước và bộ lọc được khử khuẩn và đóng gói  kín không cho phép xâm nhập chất bẩn, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài trong quá trình đóng gói, lưu trữ đồng thời cũng đảm bảo máy không rò rỉ. Đây cũng là đặc điểm để nhận biết sản phẩmnhập khẩu nguyên bản chính hãng
Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4

Thì Ecotar năm 2017 còn có sự thay đổi về cấu hình sản phẩm và hiện thị nhận biết thương hiệu rõ ràng hơn rất nhiều và các lõi lọc luôn có hai tầng diệt khuẩn và tích hợp nhiều cơ chế lọc trong một lõi lọc. Đặc biệt máy lọc nước geyser ecotar 4 có sự thay đổi cấu trúc lõi từ Ecotar A thay hế cho Ecotar B. đồng thời tăng cường 2 tầng nano bạc diệt khuẩn tốt hơn,sự thay đổi này giúp cho các lõi lọc phát huy được hết hiệu suất lọc và xử lý các tạp chất tốt nhất.cấp lọc thứ 3 là lõi disruptor với sự đầu tư, tài chợ nghiên cứu của tổ chức NASA – Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 0243.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 024.32161795

Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông

ĐT: 0243.200.9031

Website: enterbuy.vn – email: info@enterbuy.vn