CẢNH BÁO: NHẬN DIỆN MÁY LỌC NƯỚC NANO CHÍNH HÃNG

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy lọc nước nano Geyser Liên Bang Nga trong suốt thời gian qua. Hiện nay việc xuất hiện các dòng máy lọc nước nano không chính hãng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng khi mua hàng; ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm cũng như sức khỏe ngày càng nhiều trên thị trường. Hãy cùng Geyser Việt Nam xác minh chân dung máy lọc nước nano Geyser chính hãng hiện nay.

“NHẬN MẶT” các dòng máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Thời gian gần đây trên một số website, cửa hàng bán máy lọc nước tại Việt Nam xuất hiện những sản phẩm gọi tên là Ecotar 3 và Ecotar 4 với những đặc điểm nhận dạng như:

– Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 3 và Ecotar 4

– Không có QR code trên thân máy

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối.  Việc khách hàng mua phải những model sản phẩm này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar
Cảnh báo máy lọc nước nano Geyser Ecotar không chính hãng

NHẬN DIỆN máy lọc nước nano Geyser chính hãng 

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra cách để xác thực các dòng máy lọc nước nano Geyser chính hãng từ Liên Bang Nga để người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng.

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Theo đó, tất cả những sản phẩm không chính hãng, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Geyser Liên bang Nga hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

Máy Nano Geyser Ecotar 3
Máy Nano Geyser Ecotar 3 nhận biết từ số Series và CO, CQ LB Nga

 

Máy Nano Geyser Ecotar 4
Máy Nano Geyser Ecotar 4 nhận biết từ số Series và CO, CQ LB Nga

Rất mong, thông qua thông báo này bạn và người thân trong gia đình sẽ biết và nhận diện được máy lọc nước nano Geyser chính hãng để bảo vệ lợi ích của chính mình.

HÃY CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN NÀY – VÌ NÓ LÀ MIỄN PHÍ