Bạn biết gì về lõi lọc được gọi là trái tim của máy lọc nước Geyser Ecotar

Máy lọc nước Geyser Ecotar cấu tạo gồm hệ thống 3 lõi, mỗi lõi lọc có những tính năng khác nhau. Thế nhưng nổi bật trong đó là lõi lọc Aragon được xem là trái tim của máy lọc nước. Nếu bạn chưa rõ, hãy cùng chuyên gia tìm câu trả lời ngay sau đây.

Bạn biết gì về lõi lọc được gọi là trái tim của máy lọc nước Geyser Ecotar

Chi tiết lõi lọc Aragon

Lõi lọc Aragon có kích thước đến 0.01μm. Đây là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích có khả năng tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc:

Lọc cơ học

Lọc bằng hấp thụ

Lọc bằng trao đổi Inon

Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc(Ag).

Lõi lọc Aragon của máy lọc nước Geyser Ecotar
Lõi lọc Aragon của máy lọc nước Geyser Ecotar

Hiệu quả của lõi lọc Aragon

– Lõi lọc Aragon của máy lọc nước Geyser Ecotar có khả năng loại bỏ clo, kim loại nặng, vi rút viêm gan A, rotaviruses, và noroviruses. Lõi lọc cũng có khả năng làm mềm nước, và loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn và các tạp chất vào trong nước, và tích cực bạc ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của vi sinh vật.

– Lõi lọc Aragon có tác dụng trong việc ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ trong nước.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng trong nước: Nhôm và các kim loại phóng xạ, các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….

Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Hệ thống lõi lọc của máy lọc nước Geyser Ecotar 4

 

Vật liệu Aragon có cấu tạo từ các hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon cũng tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.

Lõi lọc Aragon sử dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có hiệu quả trong việc ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây hại cho sức khỏe.

Với sự hợp tác của hệ thống lõi lọc với những tính năng lọc khác nhau, cùng với lõi lọc Aragon đã giúp máy lọc nước Geyser Ecotar tạo ra nguồn nước đứng đầu xu thể nước tốt cho sức khỏe từ công nghệ nano.

Lõi lọc có vai trò quan trọng trong bất kì máy lọc nước nào, do đó cấu tạo lõi lọc trong máy lọc nước sẽ quyết định tới chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ lõi lọc. Do đó, việc lựa chọn một thiết bị lọc nước có hệ thống lõi lọc chất lượng là điều bạn nên chú ý khi mua máy lọc nước. 

Không sử dụng điện, không nước thải, nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi đây chính là những ưu điểm nổi trội so sánh với các dòng sản phẩm khác. Bên cạnh đó, để xác minh hàng chính hãng Geyser Ecotar có cách xác minh qua xác minh từ tin nhắn, hay model máy, mã code, chứng nhận CO, CQ tới người tiêu dùng. Từ đó bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng trong việc tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,…