Hướng dẫn tự sửa chữa máy lọc ro nước tại nhà

Giới thiệu về máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO hiện nay là dòng máy lọc nước phổ biến nhất trên thị trường. RO là tên gọi theo công nghệ RO – dịch ra là thẩm thấu ngược. Máy lọc nước RO còn gọi là máy lọc nước tinh khiết vì cho ra nguồn nước tinh khiết không còn khoáng chất và các thành phần khác. Máy lọc nước RO điển hình là các thương hiệu như máy lọc nước RO Karofi, máy lọc nước RO Kangaroo,… và nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác.

Nguyên lý chung của máy lọc nước RO đó là bộ lọc thô >> Màng RO(quan trọng nhất) >> Lõi lọc bổ sung >> Bình áp >> Nước sử dụng. Do đặc tính màng RO cần dùng áp lực cao đẩy qua nên máy lọc nước RO sẽ cần thêm nhiều chi tiết điện như van áp cao, van áp thấp, bơm, rơ le, bộ nguồn,…Đây là  hệ thống liên hoàn phục vụ cho quá trình lọc tự động. Chính vì các lý do trên, máy RO là dòng máy có nguy cơ xảy ra lỗi nhiều nhất trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp  số cách khắc phục cơ bản để các bạn có thể thực hiện bình thường

Cách khắc phục  số lỗi của máy lọc nước RO thông thường

Bước : Kiểm tra phần điện gồm ổ cắm, dây dẫn, bộ đổi nguồn có làm việc bình thường hay không, sau khi kiểm tra và xử lý xong chuyển qua bước 2.

Bước 2: Kiểm tra hệ thông nước cấp: Kiểm tra có nước đầu vào không, có đủ không, hệ thống dẫn nước vào máy có đảm bảo không, sau khi xử lý xong chuyển sang bước 3

Bước 3: Kiểm tra các quả lọc thô 1+2+3 xem có bị tắc không, nếu có thay thế và chuyển sang bước tiếp theo

so do may loc nuoc ro
Linh kiện máy lọc nước RO

Bước 4: Kiểm tra các bộ rơ le áp thấp(nối với đường nước cấp) xem có đóng mở bình thường không bằng cách khóa bình áp và kiểm tra kho đóng mở vòi ra

Bước 5: Kiểm tra rơ le áp cao(nối với nước đầu ra) cũng như cách trên

Các bước tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật, để đăng ký hỗ trợ hoặc sử dụng dịch vụ, vui lòng click và đăng ký theo Form:

thay loi loc nuoc

Địa chỉ sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín

Máy lọc nước hay trục trặc các vấn đề gì?

Máy lọc nước là thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên nó cũng sẽ gặp phải nhiều trục trặc trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi.

Đối với các đơn vị sản xuất máy lọc nước, việc bảo hành chỉ được thực hiện với 1 số hạng mục nhất định và thường là chỉ bảo hành thiết bị phần điện từ 1 đến 2 năm, sau thời gian trên máy sẽ được chuyển sang chế độ sửa chữa tính phí cho người sử dụng.

Ngay cả trong thời gian còn bảo hành, việc phát sinh các lỗi khác gây không ít phiền toái cho người dùng, ví dụ: Các lỗi chảy chậm, rò gỉ, … đôi khi là những lỗi khách hàng cần tự xử lý.

Các lỗi phần điện: Thông thường là các lỗi liên quan đến rơ le áp, phần bơm. Các lỗi thường xảy ra khi điều kiện sử dụng không tốt như áp nước kém, tắc màng, hê thống điện không được sử dụng trong điều kiện tốt nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì thay lõi trọn gói – All in one giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong xuốt quá trình sử dụng. Máy lọc nước nhà bạn sẽ được chăm sóc với 1 dịch vụ chuyên nghiệp trong suốt thời gian sử dụng như:

– Sửa chữa miễn phí trong quá trình sử dụng

– Được cung cấp dịch vụ bảo trì thay lõi định kỳ tại nhà

– Được cam kết chất lượng nước sau lọc trong suốt quá trình sử dụng

doi ngu ky thuat sua may loc nuoc
Các kỹ thuật viên được đào tạo

Để đăng ký sử dụng gói dịch vụ này, vui lòng đăng ký sớm theo form bên dưới:

thay loi loc nuoc