Sự thật về máy lọc nước nano không nước thải

Tại sao máy lọc nước Nano không có nước thải? Nếu không có nước thải thì tất cả nước đã đi đâu? Liệu các gia đình có nên sử dụng loại máy lọc này? – Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp đầy đủ và rõ ràng trong bài viết dưới đây.

1. Máy lọc nước Nano là gì và tại sao nó không tạo ra nước thải?

  • Máy lọc nước Nano sử dụng công nghệ lọc Nano với 5 cấp lọc chính; trong đó 4 cấp lọc đầu giúp loại bỏ 100% vi khuẩn và những kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các vi khuẩn, virus và cấp lọc số 5 có chức năng làm mềm nước, cân bằng độ pH trong nước.
  • Đặc điểm chung của các máy lọc này là không sử dụng điện, nguồn nước đi vào từ phía trên cao, qua lõi lọc thì các rãnh nano sẽ hấp phụ và ngăn chất bẩn lại để nước sạch đi qua rồi ra vòi uống trực tiếp; do đó không hề tạo ra bất cứ lượng nước thải nào.

 

2. Máy lọc nước Nano không nước thải có thực sự tốt

Vì “không nước thải” là đặc điểm chung của tất cả các sản phẩm Máy lọc nước Nano, do đó khó có thể đánh giá được máy lọc là tốt hay không chỉ dựa vào đặc điểm này. Do đó, chúng tôi đưa ra những tiêu chí khác để đánh giá sản phẩm:
  • Về nguồn nước đầu vào: Máy lọc Nano rất kén nước và thực chất nó chỉ thích hợp với nguồn nước máy “đã qua xử lý thô” chứ không phải nguồn nước ô nhiễm như ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam.
  • Về màng lọc Nano: Tất cả lõi lọc trong máy lọc Nano có kích thước khe lọc từ 5 micron, trong khi kích thước vi khuẩn chỉ khoảng 0,5 – 5,0 micron; bởi thế khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn là khá khó xảy ra.
  • Về đặc điểm không tạo nước thải: Những tạp chất có hại được giữ lại trên màng lọc Nano lâu ngày mà không được sục rửa sẽ dẫn đến tắc ứ khiến cho máy không thể tiếp tục lọc nữa. Khi ấy, giải pháp duy nhất là thay màng/lõi lọc và thường chi phí thay thế rất tốn kém.
Từ những dẫn chứng trên, có thể khẳng định rằng Máy lọc nước Nano không nước thải KHÔNG THỰC SỰ TỐT như mọi người vẫn thường hay ca tụng, nhất là khi áp dụng với nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm nặng ở Việt Nam. Mặc dù “không có nước thải” giúp tiết kiệm nước nhưng chính ưu điểm đó lại trở thành điểm yếu khiến chiếc máy lọc này “ngốn tiền” nhiều hơn.
 
Lời khuyên được đưa ra cho những gia đình muốn sử dụng Máy lọc nước Nano là hãy đảm bảo nguồn nước đầu vào “không quá ô nhiễm” và nên sử dụng Bể lọc thô theo tiêu chuẩn cho nguồn nước trước khi đưa vào máy lọc.
 
Tham khảo và chọn mua cho gia đình các sản phẩm Máy lọc Nano không nước thải >> tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *