Hình ảnh lõi lọc nước nano geyser nhập khẩu chính hãng

Mua Lõi lọc nước NANO GEYSER chính hãng ở đâu? Đừng để giá rẻ làm lu mờ ý chí của bạn.

Thương hiệu máy lọc nước Nano GEYSER đã chinh phục người đân Việt Nam bằng những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, không hề dễ dàng để tìm mua sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Liên bang Nga bởi trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái.

Rối loạn thị trường máy lọc nước NANO GEYSER nhập khẩu chính hãng.

Dạo quanh một số cửa hàng chuyên bán máy lọc nước trên địa bàn Hà Nội, nhóm chúng tôi được những người bán hàng giới thiệu dùng những loại máy lọc nước NANO GEYSER hiện đại thì phải có 8 lõi, 9 lõi với giá tiền dao động từ 3,5 triệu đến 5,5 triệu đồng. Hỏi kỹ hơn người bán hàng về chi phí thay lõi lọc nước NANO GEYSER thì được giới thiệu giá chỉ vài ba trăm ngàn đồng. Do nắm bắt được tâm lý người Việt Nam ít hiểu biết về cấu tạo của máy lọc nước NANO GEYSER chính hãng, tâm lý thích máy lọc nước nhiều lõi để đảm bảo độ sạch hay chỉ đơn giản là đánh vào giá rẻ. Rất nhiều người dân Hà Nội đã mất tiền oan mua phải những sản phẩm kém chất lượng nhưng được quảng cáo với tính năng vượt trội hơn hẳn sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Figure 1 Máy lọc nước Geyser hàng nhái
Máy lọc nước Geyser hàng nhái

Đặc điểm nhận dạng lõi lọc nước NANO GEYSER nhập khẩu chính hãng.

Để giúp mọi người hiểu biết hơn về sản phẩm máy lọc nước NANO GEYSER nhập khẩu chính hãng, chúng tôi xin đưa ra cho các bạn những dấu hiệu sau đây để tiện so sánh khi có nhu cầu mua sản phẩm máy lọc nước cho gia đình hoặc cơ quan.

– Máy nhập khẩu chính hãng chỉ gồm 3 lõi lọc. Xin nhắc lại 1 lần nữa, tất cả máy nhập khẩu chính hãng chỉ gồm 3 lõi lọc. Đây là công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng ưa chuộng tại các thị trường EU, Mỹ, Nhật..

– Máy có đầy đủ CO, CQ do CHÍNH HÃNG GEYSER LB NGA cấp.

– Máy phải có Số Series để quản lý bảo hành.

– Máy phải có model trên thân máy.

– Kiểm tra đại lý phân phối chính hãng thông qua website: http://en.geizer.com/wherebuy/region/10029/.

Đối với máy NANO GEYSER nhập khẩu chính hãng chỉ có 3 lõi lọc được sắp xếp cấu tạo như sau:

Hình ảnh lõi lọc nước nano geyser nhập khẩu chính hãng
Hình ảnh lõi lọc nước nano geyser nhập khẩu chính hãng

Geyser 3 lõi nhập khẩu nguyên chiếc(nhiều hơn 3 lõi là hàng lắp ráp trong nước) được tích hợp những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay:

1. Công nghệ lọc nước Aragon BIO: Công nghệ lọc nước tổng hợp đang được sử dụng trong tàu ngầm nguyên tử của Nga và hơn 20 Quốc gia trên thế giới. Các máy lọc nước Geyser lắp ráp chỉ sử dụng Aragon thường.

2. Công nghệ lọc nước Disruptor: Công nghệ sợi nano nhôm được Nasa sử dụng trên tàu vũ trụ Nasa được coi là phát mình độc đáo của công nghệ lọc nước hiện nay, được cấp bằng phát minh sáng chế tại Mỹ và nhiều Quốc giá trên thế giới

3. CÔng nghệ lọc nước Ecotar: Ecotar là vật liệu có khả năng tăng cường xử lý Sắt, Mn, Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ: Đây là các thành phần rất phổ biến trong nguồn nước Việt Nam.

Geyser Ecotar cũng là dòng máy lọc nước được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam, do Minh Anh water phối hợp với Geyser Russia thực hiện.

Các lõi cần phải còn nguyên tem nhãn mác trước khi lắp tại nhà khách hàng. Các lõi đều được bảo quản rất kỹ càng, khi nào lắp mới được bóc tem, hộp bảo quản.

Mua lõi lọc nước Nano Geyser nhập khẩu chính hãng ở đâu tốt nhất?

Bạn đang là người muốn mua sản phẩm máy lọc nước NANO GEYSER nhập khẩu chính hãng, bạn băn khoăn về chất lượng, dịch vụ bảo sau bán hàng, hay bạn lo lắng về thời gian thích hợp để thay các lõi lọc của máy..? Tất cả những điều đó có thể khiến bạn mất thời gian, khiến bạn mất tiền oan hoặc luôn luôn có sự nghi ngờ. Hãy để quên tất cả những điều đó, Enterbuy là một trong 9 nhà phân phối chính hãng của GEYSER tại Việt Nam. Bạn có thể kiểm tra tại địa chỉ website chính hãng: http://en.geizer.com/wherebuy/region/10029/. Bạn sẽ thấy tên công ty là:

ENTERBUY VIETNAM TRADING AND INVESTMENT Ltd

OFFICE: No 208-A8b – Thanh Xuan Bac street – Thanh Xuan Dist – Hanoi

Showroom: No 225 Nguyan Trai Street – Thanh Xuan Dist – Hanoi

Tel:  -04-35510165

Fax: -04-73036286

web:www.enterbuy.vn

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, dịch vụ sau bán hàng luôn làm hài lòng khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ là người tư vấn cho bạn chọn mua sản phẩm và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian dự kiến thay lõi lọc. Điều đó vô cùng quan trọng, bởi sự an toàn của quý khách là ưu tiên hàng trong công việc của ENTERBUY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *