MÁY LỌC NƯỚC RO NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY – KAROFI IRO

Đứng trước các nguy cơ từ nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người. Máy lọc nước Karofi iRO là một giải pháp hữu hiệu nhất trong việc mang lại một nguồn nước sạch tuyệt đối như mong đời. Sự ra đời của máy lọc nước Karofi iRO đang thu hút nhiều quan tâm từ phía người tiêu dùng, đồng thời ngày một nhiều đơn đặt hàng đến từ hệ thống các đại lý phân phối máy lọc nước. 
1.    Máy lọc nước RO – Giải pháp xử lý cho nguồn nước ô nhiễm nặng
Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề đáng báo động và ngay cả các nguồn nước máy bạn đang sử dụng cũng không đảm bảo. Ngoài việc nước máy không đạt tiêu chuẩn đầu ra do khả năng xử lý của nhà máy còn hạn chế, thì có một phần lớn việc chất lượng nước sinh hoạt nhiễm bẩn là do sự rò rỉ đường ống. Chất lượng hệ thống đường ống ngày kém, khả năng bị rò rỉ cao, sự ngấm chất ô nhiễm từ đất, từ hệ thống nước thải sinh hoạt, công nghiệp, từ bể phốt…
Các chỉ tiêu độc  hại thường khó nhận biết bằng mắt thường vì  vậy chúng ta rất khó để phát hiện ra. Theo kết quả  khảo sát từ phòng chuyên gia nước của công ty Enterbuy Việt Nam và các phiếu kết quả xét nghiệm, thì hiện nay có khá nhiều khu vực trong nội thành hoặc ngoại thành Hà Nội không đạt chuẩn bởi trong nguồn nước bị nhiễm một lượng lớn Nitrit, Amoni, Asen…
Nếu các chất độc hại nhiễm trong nước ở mức độ nhẹ thì sẽ gây dị ứng da, tiêu chảy,.. Còn nếu lượng nhiễm các chẩt độc hại nhiều có thể gây ung thư và thậm chí dẫn đến tử vong.
Máy lọc nước RO ra đời như một giải pháp cần thiết xử lý cho nguồn nước bị ô nhiễm nặng hiện nay.  Máy lọc nước RO được dùng đối với nguồn nước ở:
–          Các khu vực trong thành phố nơi có nguồn nước bị ô nhiễm nặng mà khả năng lọc của nhà máy không thể xử lý hết được.
–          Các khu vực ngoại thành, nơi thường dùng nguồn nước giếng khoan để sinh hoạt
–          Các vùng ven biển, nơi mà nguồn nước nhiễm lợ
Hiện nay trên thị trường dòng máy Karofi IRO là dòng máy tiêu biểu ứng dụng công nghệ hiện đại RO. Máy lọc nước Karofi IRO sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược, hệ thống lọc nước ưu việt với màng lọc RO có kích thước khe hở màng vô cùng nhỏ (cỡ 0.0001 micron) nên có thể lọc sạch nguồn nước đầu vào để cho ra nước tinh khiết có thể uống ngay được. Máy có thể loại bỏ hoàn toàn các Ion kim loại nặng, Asen, Amoni, Mangan, Chì…

 

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO
2.    Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước Karofi iRO so với dòng máy khác
Nếu máy lọc nước Nano chỉ phù hợp với nguồn nước đã qua xử lý có độ sạch khá cao, thì dòng máy RO lại phù hợp với những nguồn nước ô nhiễm nặng mà nhà máy không thể xử lý được hết các tạp chất bên trong nước.
Máy lọc nước Karofi iRO là dòng máy lọc nước thông minh RO thế hệ mới với công nghệ tự động báo thay lõi lọc, mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm an toàn tuyệt đối. Với công nghệ mới ưu việt hơn dòng máy cũ, Karofi iRO trở thành một hiện tượng hot trong thị trường máy lọc nước RO hiện nay.
Qua kết quả  khảo sát từ thông tin khách hàng sử dụng máy lọc nước Karofi iRO,chuyên gia Enterbuy đã thống kê được rất nhiều ưu điểm nổi bật của Karofi IRO mà dòng máy lọc nước RO cũ không có được.
2.1 Công nghệ RO tiên tiến
a.   Công nghệ thẩm thấu ngược RO
Thẩm thấu là một quá trình mà nước sẽ chảy từ nơi có nồng độ thấp tới nơi có nồng độ cao. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ hai nơi này cân bằng.
Vậy còn thẩm thấu ngược thì sao?  Nguyên lý hoạt động của thẩm thấu ngược trái với thẩm thấu thông thường, tức là nước sẽ từ nơi có nồng độ cao chảy đến nơi có nồng độ thấp. Để làm được điều này, chúng ta cần phải tác dụng thêm một áp suất bên ngoài lớn hơn áp suất thẩm thấu của màng ngăn, để nước có thể đi từ nơi có nồng độ cao đến nơi có nồng độ thấp.
b.    Hoạt động của màng RO
Màng lọc RO được cấu tạo từ những tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt ( TFC – Thin Film Composite ) , được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cất hình xoắn ốc. Trên bề mặt gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet ( chỉ to hơn vài ba phân tử H20 ), vì thế chỉ cho các phân tử nước đi qua tạo nên nguồn nước tinh khiết.
Trong khi đó, các chất rắn hòa tan ( thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp…) thường có kích thước phân tử lớn nên không thể đi qua màng lọc RO. Các vi khuẩn ( kích thước vài micromet ), hay các loại virus nhỏ hơn ( kích thước vài chục nanomet ), đều to gấp hàng chục lần kích thước của các lỗ lọc trên màng RO, và cũng không thể chui lọt qua màng RO. Tất cả đều bị chặn và được đẩy ra ngoài theo đường nước thải.
 Nguyên lý hoạt động của màng RO
Bề mặt màng RO có các lỗ siêu nhỏ, vì thế phải dùng điện để tạo áp lực của máy bơm ép nước tinh khiết đi qua màng lọc. Ngoài ra, theo cơ chế trượt ngang, nguồn nước sau khi tới màng lọc RO sẽ được tách ra làm hai phần: một phần là nước hoàn toàn tinh khiết, phần còn lại là nước có lẫn tạp chất sẽ bị đẩy ra ngoài thoe đường nước thải. Lượng nước thải này sạch hơn nước đầu vào vì nước trước khi tới màng lọc RO đã phải đi qua hệ thống cấp lọc 1, 2, 3 có kích thước lỗ lọc nhỏ nhất nên các chất bẩn đều bị giữ lại. Chúng ta có thể sử dụng lượng nước thải này để rửa xe, tưới cây,lau nhà,…
c.    Sự khác biệt của màng RO trong Karofi iRO
Màng RO chính là trái tim của máy lọc nước Karofi. Màng RO trong máy lọc nướcKarofi iRO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ từ Tập đoàn Dow Water & Process solution (DW&PS) Hoa Kỳ – một trong những đơn vị sản xuất màng RO hàng đầu thế giới. Chính vì vậy máy lọc nước Karofi iRO luôn hoạt động ổn định, độ tin cậy và năng suất cao.
Màng RO Dow Filmtec
2.2 Chất lượng nước sau lọc Karofi iRO
Về cơ bản, máy lọc nước Karofi được tạo nên bởi nhiều lõi lọc ( trung bình từ 6 – 9 lõi ) và chúng được phân thành 3 nhóm chính.
Công nghệ lọc nước RO Karofi iRO
Nhóm 1: Gồm các lõi lọc từ 1 đến 3 có tác dụng loại bỏ các tạp chất như chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất hay các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 1 micron, hấp thụ các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan.
Nhóm 2: Gồm một lõi lọc số 4 hay gọi là lõi lọc RO, đây là lõi lọc vô cùng quan trọng. Màng RO là một tấm màng mỏng, làm bằng vật liệu đặc biệt được cuộn lại trên màng có rất nhiều lỗ với kích thước siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron nhỏ hơn cả hàng trăm lần vi khuẩn, virus…tại đây toàn bộ thuốc trừ sâu, asen, amip, vi khuẩn, virus,…đều bị giữ lại và không thể lọt qua được, nước sau khi lọc qua màng RO là nước tinh khiết. (nước tinh khiết là nước trong suốt, không màu, không mùi vị, chỉ duy nhất chứa các phân tử H2O).
Nhóm 3: Gồm các lõi chức năng có nhiệm vụ bổ sung khoáng chất, chất hữu cơ và tạo vị lại cho nước. Vì nước thu được ở màng lọc số 4 là nước tinh khiết, không có chất độc hại nhưng cũng không có chất dinh dương nên việc tái tạo lại các chất hưu cơ, khoáng chất cho nước là cần thiết và có lợi cho cơ thể.
Nước sau khi xử lý bằng màng thẩm thấu ngược của Karofi iRO đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết tức là loại bỏ được các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh và trên hết là khử được hoàn toàn các chất độc hại nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen,…Màng lọc RO Karofi iRO chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa.
Giấy kiểm định chất lượng nước sau khi lọc của Karofi iRO
2.3 Linh phụ kiện chất lượng cao
Nếu bạn chán ghét tiếng ồn của máy lọc nước thì iRO là một lựa chọn lí tưởng khi hệ thống hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ mà lại êm ái không ngờ. Các linh kiện cấu thành máy iRO đều của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Từ những chiếc cút, ốc làm bằng nhựa nguyên sinh cao cấp đến van áp thấp, van áp cao của JEAK, van điện từ KSD, Bơm Radian (Headon), bình áp nhựa siêu bền CCK. Nhờ đó, nước lọc qua iRO đạt được độ tinh khiết lí tưởng và giữ được vị ngọt mát tự nhiên của nước.
Với van điện từ đóng mở bằng điện, thiết bị sẽ vận hành máy một cách tự động và có chức năng tách nước, ngăn không cho nước thải chảy ngược lại. Van điện từ tự động sẽ giúp cho bơm không phải hoạt động liên tục, tránh được tình trạng nóng bơm, cháy bơm. Máy chạy êm nên bạn có thể tiết kiệm được chi phí khá lớn cho việc bảo trì, sữa chữa máy.
 
Phụ kiện máy Karofi iRO
2.4 Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh
Công nghệ thông minh của máy lọc nước Karofi iRO không chỉ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, mà còn giúp giải tỏa những nỗi lo ngại thường trực của các hộ gia đình khi sử dụng máy lọc nước thông thường, như không rõ thời gian thay các lõi lọc, màng lọc RO bị tắc, hay việc máy bị mất ổn định do gặp sự cố về áp lực nước trong quá trình hoạt động.
Những bất cập này được giải tỏa nhờ bộ vi xử lý thông minh của máy lọc nước thông minh Karofi iRO với những tính năng ưu việt:
–          Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước sau lọc, kéo dài tuổi thọ màng RO lên tới 2 năm và tiết kiệm chi phí thay lõi
–          Tự động báo thay lõi giúp người dùng biết chính xác thời điểm nào cần thay lõi lọc, nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết và tránh lãng phí khi thay lõi trước hạn
–          Tự động báo nước cấp yếu, nhằm bảo về và giúp máy vận hành bền bỉ hơn
Màn hình hiển thị bộ vi xử lý Karofi iRO
2.5  Tiết kiệm chi phí
So với các hình thức xử lý nước khác thì máy lọc nước Karofi iRO tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần mà lại là giải pháp xử lý nước an toàn, tiện lợi nhất. Với tất cả các chi phí phải trả như tiền mua máy lọc nước, tiền nước, tiền điện, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít – thấp hơn rất nhiều so với các giải pháp sử dụng nước như: mua nước đóng chai, đóng bình, đun nước…
Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi iRO còn tiết kiệm chi phí nhờ có các linh phụ kiện chất lượng tốt giúp kéo dài tuổi thọ của máy lại có giá cả hợp lý. Nhờ được trang bị van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh lãng phí điện, chỉ tiêu tốn mất khoảng 3 kw/tháng. Hơn thế nữa, nguồn nước thải ra cũng được đảm bảo tiết kiệm nhưng vẫn đủ tiêu chuẩn tỷ lệ cho phép.
 
Tính tiết kiệm chi phí khi sử dụng máy Karofi iRO
2.6 Tiêu chuẩn chất lượng
·     Máy lọc nước thông minh Karofi iRO được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008
·   Nước qua máy lọc nước Karofi iRO đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1: 2010 BYT về tiêu chuẩn nước uống đóng chai, đóng bình
·    Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: sản xuất và lắp ráp tại Công ty cổ phần Karofi Việt Nam
·     Hệ thống tem mác đầy đủ rõ ràng.
– Tem chức năng: được dán trên từng lõi, thể hiện rõ ràng vật liệu cấu tạo, tác dụng và thời gian sử dụng của các bộ phận như lõi, bơm, bình áp, vòi
– Tem phụ: Dán trên sản phẩm có hotline, website và xuất xứ sản phẩm rõ ràng, giúp người mua yên tâm về nguồn gốc sản phẩm
– Tem xác thực sản phẩm chính hãng DAC
  Tem xác thực sản phẩm
Từ những ưu điểm và tính năng vượt trội mà các chuyên gia Enterbuy phân tích và chia sẻ bên trên, ta có thể thấy được rằng dòng máy lọc nước thông minh Karofi iRO là một sự lựa chọn đáng tin cậy nhằm đẩy lùi hiểm họa bệnh tật đến từ nguồn nước bị ô nhiễm.
Sử dụng nguồn nước tinh khiết từ máy lọc nước thông minh Karofi iRO, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng nước được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc đạt theo tiêu chuẩn quốc gia đối với nước có thể uống trực tiếp do Bộ Y Tế chứng nhận.
3.    Tại sao khách hàng nên sử dụng máy lọc nước Karofi iRO tại Enterbuy?

–  Enterbuy là đại lý phân phối của Karofi Việt Nam cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

– Tư vấn giải pháp phù hợp với nguồn nước sử dụng.

– Cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế

– Chăm sóc, báo lịch thay lõi lọc định kỳ đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn trong suốt thời gian sử dụng

– Đơn vị duy nhất có phòng chuyên gia nước giúp quý khách hàng có thể xét nghiệm mẫu nước trong quá trình sử dụng, để yên tâm hơn về chất lượng nước sau lọc.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về nguồn nước, sản phẩm tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước cùng đội ngũ nghiên cứu, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu lắp đặt, sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.
Enterbuy trở thành nhà bán lẻ máy lọc nước uy tín trên thị trường nhờ sự khác biệt ở dịch vụ chăm sóc sau bán hàng mà không đơn vị bán máy lọc nước nào có được. Khách hàng khi mua máy lọc nước tại Enterbuy được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất như sau:
 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng lọc nước chỉ có tại Enterbuy
Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và băn khoăn về cơ chế hoạt động và chất lượng máy lọc nước Karofi iRO thì đừng ngại ngần liên hệ với chuyên gia nước Enterbuy. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tận tình giải đáp thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *