Địa chỉ sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín

Máy lọc nước hay trục trặc các vấn đề gì?

Máy lọc nước là thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên nó cũng sẽ gặp phải nhiều trục trặc trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi.

Đối với các đơn vị sản xuất máy lọc nước, việc bảo hành chỉ được thực hiện với 1 số hạng mục nhất định và thường là chỉ bảo hành thiết bị phần điện từ 1 đến 2 năm, sau thời gian trên máy sẽ được chuyển sang chế độ sửa chữa tính phí cho người sử dụng.

Ngay cả trong thời gian còn bảo hành, việc phát sinh các lỗi khác gây không ít phiền toái cho người dùng, ví dụ: Các lỗi chảy chậm, rò gỉ, … đôi khi là những lỗi khách hàng cần tự xử lý.

Các lỗi phần điện: Thông thường là các lỗi liên quan đến rơ le áp, phần bơm. Các lỗi thường xảy ra khi điều kiện sử dụng không tốt như áp nước kém, tắc màng, hê thống điện không được sử dụng trong điều kiện tốt nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của chúng tôi?

Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì thay lõi trọn gói – All in one giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong xuốt quá trình sử dụng. Máy lọc nước nhà bạn sẽ được chăm sóc với 1 dịch vụ chuyên nghiệp trong suốt thời gian sử dụng như:

– Sửa chữa miễn phí trong quá trình sử dụng

– Được cung cấp dịch vụ bảo trì thay lõi định kỳ tại nhà

– Được cam kết chất lượng nước sau lọc trong suốt quá trình sử dụng

doi ngu ky thuat sua may loc nuoc
Các kỹ thuật viên được đào tạo

Để đăng ký sử dụng gói dịch vụ này, vui lòng đăng ký sớm theo form bên dưới:

thay loi loc nuoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *