CẢNH BÁO: NHẬN DIỆN MÁY LỌC NƯỚC NANO CHÍNH HÃNG

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy lọc nước nano Geyser Liên Bang Nga trong suốt thời gian qua. Hiện nay việc xuất hiện các dòng máy lọc nước nano không chính hãng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng khi mua hàng; ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm cũng như sức khỏe ngày càng nhiều trên thị trường. Hãy cùng Geyser Việt Nam xác minh chân dung máy lọc nước nano Geyser chính hãng hiện nay.

“NHẬN MẶT” các dòng máy lọc nước nano Geyser chính hãng

Thời gian gần đây trên một số website, cửa hàng bán máy lọc nước tại Việt Nam xuất hiện những sản phẩm gọi tên là Ecotar 3 và Ecotar 4 với những đặc điểm nhận dạng như:

– Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 3 và Ecotar 4

– Không có QR code trên thân máy

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối.  Việc khách hàng mua phải những model sản phẩm này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng.

máy lọc nước nano Geyser Ecotar
Cảnh báo máy lọc nước nano Geyser Ecotar không chính hãng

NHẬN DIỆN máy lọc nước nano Geyser chính hãng 

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra cách để xác thực các dòng máy lọc nước nano Geyser chính hãng từ Liên Bang Nga để người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng.

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Theo đó, tất cả những sản phẩm không chính hãng, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Geyser Liên bang Nga hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

Máy Nano Geyser Ecotar 3
Máy Nano Geyser Ecotar 3 nhận biết từ số Series và CO, CQ LB Nga

 

Máy Nano Geyser Ecotar 4
Máy Nano Geyser Ecotar 4 nhận biết từ số Series và CO, CQ LB Nga

Rất mong, thông qua thông báo này bạn và người thân trong gia đình sẽ biết và nhận diện được máy lọc nước nano Geyser chính hãng để bảo vệ lợi ích của chính mình.

HÃY CHIA SẺ NHỮNG THÔNG TIN NÀY – VÌ NÓ LÀ MIỄN PHÍ

3 điều cần biết khi thay lõi lọc nước karofi cho gia đình

Máy lọc nước thông minh RO Karofi thông minh – dòng sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn máy lọc nước công nghệ RO chất lượng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Vậy khi muốn thay lõi lọc nước cho sản phẩm này, điều gì bạn cần lưu ý hàng đầu?

3 điều cần biết khi thay lõi lọc nước karofi cho gia đình

Có tác dụng trong việc loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại , thuốc trừ sâu trong nước, loại bỏ hết các chất kim loại nặng gây ung thư, các tạp chất, căn, bụi bẩn, clo, các ion kim loại nặng: amoni, mangan, chì, diệt vi khuẩn, vi sinh triệt để

Nước có thể uống ngay tại vòi,  tự động sục rửa màng RO trước khi lọc, tự động báo khi thiếu nước, tự động xả thải,…những lợi ích này khiến cho máy lọc nước thông minh RO Karofi nhận được sự quan tâm rộng rãi của người tiêu dùng.

1. Tại sao cần phải thay lõi lọc Karofi?

Không thay lõi lọc nước Karofi đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng
Không thay lõi lọc nước Karofi đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng

Thay lõi lọc nước có tác dụng giúp tăng thêm khả năng thải loại độc tố trong máy, làm mới hệ thống lọc nước, tăng khả năng lọc chất bẩn đồng thời tăng tuổi thọ cho máy một cách hoàn hảo nhất.

Trong thời gian sử dụng chắc chắn màng lọc sẽ bị bao bọc bởi những tạp chất ô nhiễm, làm cho quá trình lọc nước không còn được tinh khiết nữa.

Khi đó, các vi khuẩn sẽ bị lực nước mạnh dồn ép và gây tắc màng lọc, có thể nước sẽ không thể lọc được và không chảy ra nguồn nước đầu ra. Điều này không những loại bỏ độc tố mà máy lọc nước lại gây ra tai họa, hiểm họa bệnh tật hơn thông thường nếu không biết cách thay lõi lọc thường xuyên.

2. 5 bước cần nhớ để thay lõi lọc nước Karofi tại nhà

Chính vì những hậu quả sẽ tìm đến nếu chúng ta không chú ý tới quá trình thay lõi lọc đúng định kì, sau đây sẽ là hướng dẫn của chuyên gia giúp bạn cũng có thể tự thay lõi lọc tại nhà một cách khoa học nhất.

Thay lõi lọc nước tại nhà cũng cần bạn phải am hiểu kĩ thuật
Thay lõi lọc nước tại nhà cũng cần bạn phải am hiểu kĩ thuật

+ Bước 1: Bóc lớp vỏ nilon trong lõi lọc để bắt đầu thay lõi cho máy.

+ Bước 2:  Lõi số 2 và 3, người dùng nên sử dụng nước sạch rửa hết phần mạt than đen rồi mới bắt đầu lắp vào máy để lọc.

+ Bước 3: Trước khi lắp lõi lọc vào máy, người dùng nên bắt đầu khóa đường nước cấp vào máy. Rồi sau đó tháo lõi lọc cũ bằng cách vặn xoay cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

+ Bước 4: Tiếp tục lắp lõi lọc sao cho đúng nhất với những hướng dẫn của người bán cũng như hướng dẫn sử dụng.

+ Bước 5: Vặn lõi lọc theo chiều kim đồng hồ, không vặn quá chặt mà nới lỏng một chút. Sau đó mở khóa nước nguồn từ từ để nước tuôn ra cho không khí đi ra hết sau đó siết chặt vào máy.

Lời khuyên

 • Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân trong gia đình bằng việc theo dõi, thay lõi định kì đúng hạn cho máy lọc nước gia đình.
 • Nếu không tự thay được lõi lọc, thì phải nhờ sự tư vấn, trợ giúp của đội ngũ kĩ thuật. Tránh việc tự ý thay lõi sai cách dẫn đến những hậu quả khó lường về nguồn nước đầu ra.
 • Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, chuyên nghiệp để thực hiện việc theo dõi, thông báo, thay lõi lọc nước đúng định kì để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ lõi lọc.

Enterbuy Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy tạo nước Karofi chính hãng tại Hà Nội. Enterbuy cũng là đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu tính chất nguồn nước, nghiên cứu vật liệu sử lý nguồn nước, là bằng chứng để các chuyên viên có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình bạn.

Một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thực hiện theo dõi, thông báo lịch sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước gia đình giúp máy hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

Băn khoăn giá thành và thời gian thay lõi lọc máy Geyser Ecotar 4

Trong thời gian sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không ít người quan tâm và tỏ ra lo lắng khi chưa biết về thời gian thay thế lõi lọc của máy cũng như giá thành, điều này gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng các chuyên gia giải đáp những mối băn khoăn này ngay sau đây nhé.

Băn khoăn giá thành và thời gian thay lõi lọc máy Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra. Điều này đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar trở thành dòng máy lọc nước nano đứng đầu xu thế máy lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Nguyên nhân cần phải thay thế lõi lọc?

Máy lọc nước cũng có thời gian, tuổi thọ của chúng do tiêu hao trong quá trình sử dụng nhất là vật liệu học của lõi lọc. Do đó, việc không thay lõi lọc định kì sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ lõi lọc. Có thể nguồn nước đầu ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, tình trạng tắc lõi, nước chảy chậm,…gây cản trở tới quá trình sinh hoạt

Thời gian thay thế và giá thành của lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4

 1. Lõi số 1: Lõi lọc nước Geyser Ecotar A

Lõi lọc này có khả năng loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen..ở mức độ nhiễm bẩn chức năng diệt khuẩn.

Thời gian thay thế: Khi lõi lọc đã hoạt động khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Chi phí thay thế lõi hiện tại là 550.000đ

Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 1 máy Ecotar 4
Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 1 máy Ecotar 4

2. Lõi lọc nước nano geyser Aragon Bio

Được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn. Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ,…

Thời gian thay thế: Nên thay thế sau khi lõi lọc đã hoạt động được 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Chi phí thay lõi lọc nước này là 1.700.000đ. Đối với quý khách hàng mua máy tại hệ thống chính hãng của Geyser Việt Nam đều được hỗ trợ 50% khi thay thế còn 850.000đ

Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 2 máy Ecotar 4
Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 2 máy Ecotar 4

3. Lõi số 3: Lõi lọc nước nano geyser Disruptor

Lõi lọc có khả năng khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng.

Thời gian thay thế lõi lọc nước: Lõi lọc nước nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Chi phí thay thế lõi lọc là 1.900.000đ. Đối với quý khách hàng mua máy tại hệ thống chính hãng của Geyser Việt Nam đều được hỗ trợ 50% khi thay thế còn 950.000đ.

Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 3 máy Ecotar 4
Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 3 máy Ecotar 4

Đây là giá được niêm yết trên toàn hệ thống đơn vị, đại lý phân phối chính hãng của Geyser Ecotar. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Thời gian thay lõi lọc nước cũng cần dựa vào tính chất nguồn nước, lượng nước gia đình sử dụng…Nên chúng ta cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ thay lõi.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar chính hang tại Hà Nội, các chuyên gia thực hiện việc tính toán, theo dõi thời gian thay thế lõi lọc và thực hiện bảo hành bảo trì cho gia đình căn cứ vào việc nghiên cứu tính chất nguồn nước của phòng Chuyên gia nước và đội ngũ kí thuật giàu kinh nghiệm. Do đó, Enterbuy Việt Nam hiện là đơn 1 số 1 trong ngành xử lý nước tại khu vực Hà Nội hiện nay.

Địa chỉ TOP 1 thay lõi lọc nước uy tín tại Hà Nội

Một chiếc máy lọc nước muốn hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra thì việc thay lõi lọc nước là nhu cầu không thể thiếu được nhất là khu vực Hà Nội. Thế nhưng hiện nay rất nhiều gia đình vẫn chưa tìm cho mình được một địa chỉ uy tín, chất lượng để giải quyết vấn đề này. Các chuyên gia sẽ giúp bạn ngay sau đây.

Địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín, chính hãng tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân hiện nay đang ngày càng gia tăng nhất là trong những năm gần đây khi vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Rất nhiều nhiều gia đình hiện nay trong quá trình sử dụng máy lọc nước vẫn chưa biết được vai trò quan trọng của việc thay lõi lọc nước, điều này đã gây ra những phát sinh trong quá trình sử dụng nhất là ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thay lõi lọc nước ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín đây?
Thay lõi lọc nước ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín đây?

Ảnh hưởng tới hoạt động của máy

Trong quá trình lọc xuất hiện nhiều cặn bẩn lưu lại bám trên lõi lọc, màng lọc khiến quá trình xử lý nước của máy lọc nước bị ảnh hưởng bởi các sự cố như: máy phát ra tiếng ồn lớn, máy hoạt động liên tục không ngắt, nước lọc chậm..

Ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước

Hệ thống lọc ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước đầu ra. Nếu lõi lọc không còn hoạt động tốt thì chất lượng nước lọc cũng không được đảm bảo. Sau thời gian sử dụng từ 3 tới 6 tháng, nếu bạn không thường xuyên vệ sinh cốc lọc và lõi lọc thì các chất cặn bã đã được loại bỏ sẽ lắng đọng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Do đó việc lựa chọn một một đơn vị sửa chữa máy lọc nước chính hãng, chất lượng, am hiểu kỹ thuật là điều không thể bỏ qua.

Lõi lọc nước không thay định kì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Lõi lọc nước không thay định kì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng-chất lượng

Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp tới người tiêu dùng các dòng máy lọc nước chính hãng nổi tiếng trên thế giới. Bằng sự nỗ lực của mình, Enterbuy Việt Nam đã chứng minh vị thế của mình trong các đơn vị bán lẻ máy lọc nước trong việc giải quyết, xử lý đưa ra các phương án xử lý nguồn nước sinh hoạt cho hàng ngàn hộ dân. Cung cấp các dòng sản phẩm xử lý nước sinh hoạt cho căn hộ, biệt thự,..cũng như thiết bị lọc nước điện giải giúp ngăn ngừa cũng như điều trị các bệnh tật với cơ thể, đây là dòng máy tốt nhất hiện nay với sức khỏe con người.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị sửa chữa máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội
Enterbuy Việt Nam là đơn vị sửa chữa máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội

Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, xét nghiệm tính chất nguồn nước và đưa ra các phương án xử lý phù hợp tạo điều kiện cho đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật, nhân viên thực hiện dịch vụ bảo hành, bảo trì máy lọc nước trọn đời tới tay người tiêu dùng. Đội ngũ kĩ thuật và chuyên viên sẽ thực hiện việc theo dõi, thông báo lịch thay lõi định kì nhờ việc tính toán thời gian tiêu hao dùng của lõi lọc tới mọi gia đình.  

Nhắc tới Enterbuy Việt Nam là chúng ta nhắc tới sự chuyên nghiệp, tận tình trong việc tư vấn các giải pháp lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng các đời máy lọc nước từ việc thực hiện bảo hành các đời máy tới việc thực hiện thông báo việc thay lõi máy lọc nước định kì tới tay người tiêu dùng. Chính điều này đã tạo nên sự tin tưởng của người tiêu dùng khi nhắc tới Enterbuy Việt Nam.

Nhu cầu dùng ít nước có cần phải thay lõi máy lọc nước?

Nhu cầu dùng ít nước thì có cần phải thay lõi máy lọc nước đúng kì hạn không? Đây chính là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng băn khoăn hiện nay. Để giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia.

Nhu cầu dùng ít nước có cần phải thay lõi máy lọc nước?

Lõi lọc nước là bộ phận quan trọng cấu tạo nên máy lọc nước, nó cũng quyết định tới chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ của máy. Do đó việc thay lõi, bảo hành, bảo trì lõi lọc nước phải được chúng ta chú trọng hàng đầu.

Nhà tôi sử dụng nước ít liệu có cần phải thay lõi lọc nước không?
Nhà tôi sử dụng nước ít liệu có cần phải thay lõi lọc nước không?

Vấn đề đặt ra: Rất nhiều gi đình hiện nay khi mua máy lọc nước do nhu cầu sử dụng ít, hay phải đi, đi làm cả ngày nên lượng nước sử dụng thường ít. Bên cạnh đó với những gia đình neo người, thì lượng nước tiêu thụ mỗi ngày cũng không đáng kể. Vậy liệu đối với những trường hợp này thì việc thay lõi lọc nước có quan trọng không? Có cần thay lõi đúng định kì không?

Giải đáp vấn đề

Nhiều gia đình do nhu cầu sử dụng máy lọc nước ít đã không thực hiện việc thay lõi lọc nước và thay lõi đúng định kì, chính điều này đã làm ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như tuổi thọ lõi lọc. Bởi:

Yếu tố nào ảnh hưởng tới việc thay lõi lọc nước?

1. Quy định của nhà sản xuất

Đối với mỗi loại máy lọc nước sẽ có lõi lọc khác nhau và mỗi lõi lọc sẽ được quy định rõ ràng thời gian sử dụng và thay lõi khác nhau.

2. Tính chất nguồn nước gia đình

Dựa vào nguồn nước gia đình có tính chất như thế nào, trong quá trình lọc nước lõi lọc nước sẽ phải tiêu hao vật liệu nào để xử lý. Điều đó  khiến cho thời gian sử dụng của lõi lọc đó sẽ tiêu tốn hơn.

Nắm được tính chất nguồn nước gia đình mình để có căn cứ thay lõi lọc nước
Nắm được tính chất nguồn nước gia đình mình để có căn cứ thay lõi lọc nước

3. Nhu cầu sử dụng của gia đình

Nhu cầu sử dụng nước của gia đình càng ít thì việc tiêu hao các vật liệu lọc càng ít và ngược lại. Do đó, khi thay lõi lọc nước cũng cần căn cứ vào yếu tố này để thực hiện thay lõi lọc nước.

4. Thời gian ngâm lõi lọc

Rất nhiều gia đình hiện nay chưa thực sự chú ý tới điều này. Nhiều người vẫn nghĩ rằng lõi lọc nếu chỉ ngâm thôi mà không sử dụng sẽ không tiêu hao vật liệu. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi với mỗi lõi lọc sẽ có quy định về thời gian ngâm lõi. Vật liệu trong lõi lọc sẽ bị tiêu hao khi ngâm qua nước, chúng ta phải hết sức chú ý tới vấn đề này.

Qua những phân tích trên, có thể thấy được rằng việc thay lõi lọc nước cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau chứ không phải phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Do đó, khi sử dụng máy lọc nước cần phải theo dõi và căn cứ vào những yếu tố này để thay lõi lọc đúng định kì, mang lại chất lượng nguồn nước bảo đảm chất lượng duy trì tuổi thọ máy lọc nước.

Enterbuy Việt Nam được xem là chuyên gia bắt bệnh nguồn nước
Enterbuy Việt Nam được xem là chuyên gia bắt bệnh nguồn nước

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam được xem là đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội thành lập được phòng Chuyên gia nước, thực hiện việc nghiên cứu, xét nghiệm tính chất nguồn nước để lựa chọn phương án xử lý nước hiệu quả nhất cho gia đình. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật Enterbuy sẽ thực hiện nhiệm vụ theo dõi, thông báo chế độ bảo hành, bảo trì đời máy, thay lõi lọc nước đúng kì hạn để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc nước.

Mong rằng với những chia sẻ này đã của chuyên gia đã giúp bạn có thêm những hiểu biết trong quá trình sử dụng máy lọc nước một cách tốt nhất.

Yếu tố cần biết để thay lõi lọc nước đúng định kì

Thay lõi lọc nước có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như kéo dài tuổi thọ máy lọc nước. Thế nhưng không phải ai cũng biết được những yếu tố nào quyết định tới việc thay lõi lọc nước định kì đâu nhé.

Hậu quả của việc không thay lõi lọc nước định kì

Rất nhiều gia đình khi sử dụng máy lọc nước vẫn chưa ý thức được vai trò quan trọng của việc thay lõi lọc nước định kì, điều này có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình sử dụng nhất là tới sức khỏe người tiêu dùng.

 1. Nước chảy chậm, tắc lõi: Điều này gây ra tình trạng không cung cấp đủ lượng nước cho nhu cầu mỗi ngày của gia đình.
 2. Giảm tuổi thọ của máy: Mỗi lõi có một thời điểm thay thế khác nhau, do đó nếu lõi số 1, số 2 tới thời điểm thay thế mà khách hàng chưa thay thế sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những lõi phía sau. Gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.
 3. Chất lượng nước đầu ra không đảm bảo: Lõi lọc khi đã hết tuổi thọ, không có tác dụng lọc nước nữa. Chất lượng nước sau lọc sẽ không đảm bảo tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y tế, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.
Thay lõi lọc nước không đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng
Thay lõi lọc nước không đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng

Thay lõi lọc nước định kì phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trên là những hậu quả của việc không thay lõi lọc nước định kì, vậy yếu tố nào quyết định tới việc thay lõi lọc nước định kì này?

Cần lựa chọn địa chỉ thay lõi lọc nước với chất lượng dịch vụ bảo đảm
Cần lựa chọn địa chỉ thay lõi lọc nước với chất lượng dịch vụ bảo đảm

1. Quy định của nhà sản xuất

Mỗi máy lọc nước sẽ có những quy định khác nhau về tuổi thọ lõi lọc từ nhà sản xuất. Do đó, khi mua máy chúng ta cũng cần dựa vào tiêu chí này để thay lõi lọc nước đúng kì hạn.

2. Tính chất nguồn nước gia đình

Với mỗi tính chất nguồn nước gia đình khác nhau thì tuổi thọ của lõi lọc cũng khác nhau, tiêu hao khác nhau trong cấu tạo lõi lọc. Do đó, cần dựa vào nguồn nước để xác định, tính toán được thời gian thay thế lõi.

3. Nhu cầu sử dụng của gia đình

Đây là yếu tố để đo lượng nước gia đình sử dụng và sự tiêu hao của tuổi thọ lõi lọc. Đồng nghĩa với đó, nếu như lượng nước sử dụng nhiều thì mức độ tiêu hao tuổi thọ lõi lọc càng cao và thời gian thay lõi càng nhanh ( và ngược lại).

4. Thời gian ngâm lõi lọc

Rất nhiều gia đình hiện nay chưa thực sự chú ý tới điều này. Nhiều người vẫn nghĩ rằng lõi lọc nếu chỉ ngâm thôi mà không sử dụng sẽ không tiêu hao vật liệu. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi với mỗi lõi lọc sẽ có quy định về thời gian ngâm lõi. Vật liệu trong lõi lọc sẽ bị tiêu hao khi ngâm qua nước, chính vì thế chúng ta cần hết sức chú ý tới điều này để không gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mong rằng với những chia sẻ này đã giúp bạn có thêm được những kiến thức bổ ích nhất trong quá trình sử dụng máy lọc nước để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ lõi lọc của máy.

Máy lọc nước nhập khẩu nào giữ lại khoáng chất sau lọc

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước nhập khẩu ?

Máy lọc nước nano geyser  nhập khẩu nguyên chiếc được tin dụng nhiều nhất hiện nay cho nước máy thành phố.Vậy máy lọc nước nhập khẩu có gì vượt trội  và tại sao lại được tin dùng như vậy ?

thay-loi-loc-nuoc-3

 • Không dùng điện
 • Không nước thải – không dùng bình chứa
 • Lọc giữ nguyên khoáng chất

Đây là một điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được. Máy đảm bảo nước sạch đầu ra uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian

Máy được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở mọi vị trí như: treo tường, để sàn hoặc để bàn, máy có thể di chuyển đi bất kì nơi đâu.

 • Công suất lọc cực cao (gấp 10-20 lần máy lọc RO thông thường tùy áp lực nước)

Công suất lọc tối đa 120lit/ phút, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu nướng, ăn uống mà không lo phải hứng nước mới đủ dùng.

 • Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên

Giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm), tuổi thọ cao.

Với những lý do trên, máy lọc nước Nano nhập khẩu sẽ là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng và tiện ích nhất mà quý khách hàng nên lựa chọn cho gia đình đặc biệt trong vấn đề giữ lại khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe. Hiện nay có nhiều dòng nano nhập khẩu, nhưng sản phẩm Nano Geyser Ecotar lại chính là sản phẩm đáp ứng tốt nhất.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar giữ lại khoáng chất cho nước sau lọc

Bên cạnh nhưng ưu điểm của một  dòng nhập khẩu nguyên chiếc thì Ecotar còn có những ưu thế vượt trội là :

 • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Máy lọc nước nano geyser Ecotar hiện là dòng sản phẩm Nano nhập khẩu nguyên chiếc được tin dung nhiều nhất hiện nay cho nước máy thành phố. Quốc tế(LB Nga): Tiêu chuẩn về chất lượng vật tư, linh kiện, quy trình lắp ráp, sản xuất, kiểm tra thành phẩm, lưu trữ,  đóng gói, vận chuyển. Tiêu chuẩn CAO sẽ đảm bảo chất lượng đồng đều và ổn định
 • Máy có hệ thống dẫn nước và bộ lọc được khử khuẩn và đóng gói  kín không cho phép xâm nhập chất bẩn, vi khuẩn từ môi trường bên ngoài trong quá trình đóng gói, lưu trữ đồng thời cũng đảm bảo máy không rò rỉ. Đây cũng là đặc điểm để nhận biết sản phẩmnhập khẩu nguyên bản chính hãng
Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano geyser Ecotar 4

Thì Ecotar năm 2017 còn có sự thay đổi về cấu hình sản phẩm và hiện thị nhận biết thương hiệu rõ ràng hơn rất nhiều và các lõi lọc luôn có hai tầng diệt khuẩn và tích hợp nhiều cơ chế lọc trong một lõi lọc. Đặc biệt máy lọc nước geyser ecotar 4 có sự thay đổi cấu trúc lõi từ Ecotar A thay hế cho Ecotar B. đồng thời tăng cường 2 tầng nano bạc diệt khuẩn tốt hơn,sự thay đổi này giúp cho các lõi lọc phát huy được hết hiệu suất lọc và xử lý các tạp chất tốt nhất.cấp lọc thứ 3 là lõi disruptor với sự đầu tư, tài chợ nghiên cứu của tổ chức NASA – Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam 

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 0243.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 024.32161795

Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông

ĐT: 0243.200.9031

Website: enterbuy.vn – email: info@enterbuy.vn

Yêu cầu của 1 đơn vị thực hiện dịch vụ thay lõi lọc nước?

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng đang tăng lên một cách chóng mặt, đây cũng là lý do khiến việc tìm được địa chỉ uy tin thực hiện dịch vụ thay lõi lọc nước được người tiêu dùng quan tâm. Vậy yếu tố nào cần có của 1 đơn vị thực hiện thay lõi lọc nước mà bạn cần biết?

Yêu cầu của 1 đơn vị thực hiện dịch vụ thay lõi lọc nước?

Đứng trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay thì việc lựa chọn thiết bị lọc nước gia đình là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Lựa chọn được dòng máy lọc nước đã khó, nhưng chọn được một địa chỉ thực hiện việc thay lõi định kì, bảo đảm lại là điều khó khăn hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng của việc thay lõi lọc nước

Đối với một chiếc máy tạo nước điện giải thì lõi lọc nước chiếm 1 vai trò quan trọng và tạo nên ưu điểm khác biệt của dòng sản phẩm. Thế nhưng rất nhiều người tiêu dùng lại nghĩ rằng chỉ cần mua được một chiếc máy chất lượng từ đâu thì không phải quan tâm tới điều này. Đây là suy nghĩ vô cùng sai lầm bởi:

– Việc không thay lõi lọc định kì, bảo dưỡng đúng hạn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước. Nước chảy chậm hay nước không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng.

– Không thay lõi lọc máy lọc nước đúng hạn sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ lõi lọc, máy hoạt động kém hơn và ảnh hưởng tới những cấu tạo khác của máy. Khiến việc sửa chữa sau này trở nên tốn kém và mất thời gian.

Chính với những nguyên nhân này việc tìm địa chỉ thực hiện dịch vụ trang bị KỸ THUẬT CHUYÊN MÔN là điều phải đặt lên hàng đầu.

Máy lọc nước
Vai trò của thay lõi lọc nước định kì?

Enterbuy – chuyên gia bắt bệnh nguồn nước Việt

Việc thành lập nên phòng Chuyên gia nước của Enterbuy có nhiệm vụ thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước, lựa chọn dòng máy phù hợp với tính chất nguồn nước mà Enterbuy Việt Nam còn là đơn vị thực hiện dịch vụ sửa chữa thay lõi lọc nước chính hãng, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Enterbuy Việt Nam
Enterbuy Việt Nam có dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước chất lượng

Điều làm nên sự đặc biệt này của Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp may loc nuoc gia dinh đã thành lập Phòng chuyên gia nước. Việc thành lập phòng Chuyên gia nước có tác dụng tính toán thời gian hoạt động lõi lọc và thông báo tới khách hàng việc thay lõi định kì này.

Enterbuy Việt Nam là một trong những đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, chất lượng và thực hiện dịch vụ hậu bán hàng uy tín nhất hiện nay.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0243.551.0165.

4 yếu tố quyết định đến việc thay lõi lọc nước

Tốc độ sử dụng máy lọc nước của người dân đang tăng 1 cách chóng mặt, đồng nghĩa với đó thì nhu cầu thay lõi lọc nước cũng tăng theo. Thế nhưng không phải chúng ta ai cũng biết được những yếu tố nào quyết định đến việc thay lõi lọc nước?

4 yếu tố quyết định đến việc thay lõi lọc nước

Rất nhiều gia đình hiện nay đang sử dụng máy lọc nước gia đình nhưng không hề biết khi nào thì nên thay lõi lọc nước. Điều này đã gây ra khó khăn trong quá trình sử dụng cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Vì lẽ đó, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về những yếu tố quyết định tới việc thay lõi lọc nước để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và duy trì tuổi thọ lõi lọc nhé.

Lõi lọc nước
Yếu tố nào ảnh hưởng tới việc thay lõi lọc nước

1. Quy định của nhà sản xuất

Bất kì máy lọc nước nào cũng đều có quy định của nhà sản xuất về thời gian thay thế lõi loc. Đây là bằng chứng để các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng,…qua đó thông báo tới người tiêu dùng về quy định chuẩn nhất về thay lõi lọc nước đúng định kì.

2. Căn cứ vào tính chất nguồn nước gia đình

Tùy thuộc vào tính chất nguồn nước gia đình mình, đối với mỗi nguồn nước khác nhau sẽ có những tính chất khác nhau. Đối với mỗi tính chất nguồn nước khác nhau tương ứng với mỗi mức độ xử lý nguồn nước cũng khác nhau. Do đó mỗi lõi lọc sẽ có sự chênh lệch về thời gian thay lõi.

3. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình (ít, nhiều) sẽ khiến tần suất làm việc của nguồn nước khác nhau. Nhu cầu gia đình dùng ít nước thì lõi lọc sẽ hoạt động ít hơn so với những gia đình có nhu cầu hoạt động thường xuyên. Mặc dù vậy chúng ta cũng không nên kéo dài thời gian thay lõi lọc quá lâu sẽ gây ra những hệ lụy tới sức khỏe.

4. Thời gian ngâm của lõi lọc

Mỗi lõi lọc cũng sẽ có quy định về thời gian ngâm dưới nước riêng. Mặc dù gia đình dùng lượng nước ít nhưng chúng ta vẫn phải chú ý tới việc thay thế lõi lọc là vậy. Bởi khi lõi đã đưa vào hoạt động và được ngâm trong nước đồng nghĩa chúng sẽ tiêu hao vật liệu lọc. Nếu kéo dài thời gian không thay lõi, bảo trì sẽ gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tuổi thọ lõi lọc nước.

Thay lõi lọc nước tại nhà
Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều cơ sở cung cấp máy lọc nước không am hiểu kỹ thuật, không tính toán được thời gian thay lõi lọc khiến việc bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc không đúng quy định. Điều này gây ra những hệ lụy ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như giảm tuổi thọ máy lọc nước một cách nhanh chóng.

Do đó, điều quan trọng khi mua máy lọc nước chúng ta cần phải tìm địa chỉ cung= cấp máy lọc nước am hiểu kỹ thuật là điều quan trọng. Để đáp ứng điều này, hiện nay Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước lẻ đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm nguồn nước, lựa chọn dòng máy phù hợp cũng như tính toán tuổi thọ lõi lọc để thay lõi lọc, bảo trì đúng kì hạn. Chính điều này đã khiến Enterbuy nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên khắp cả nước trong việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng và các giải pháp lọc nước thích hợp.

Bao nhiêu lâu thì cần thay lõi lọc nước ?

Dùng máy lọc nước, bao lâu thì cần thay lõi ?

Lõi lọc nước là vật liệu tiêu hao trong quá trình sử dụng máy lọc nước để lọc nước ăn uống, sinh hoạt gia đình. Tất cả các lõi lọc nước đều có một tuổi thọ nhất định, định kỳ phải thay thế tùy thuộc vào mức độ sử dụng và đặc điểm nguồn nước đầu vào. Nếu không thay lõi lọc đúng hạn thì không những ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra liên quan đến sức khỏe, an toàn của người dùng. Nhưng bao nhiêu lâu thì cần thay lõi lọc nước, và dấu hiệu nào biết là lõi lọc đã đến hạn thay thế ?

Bao lâu thì cần thay lõi lọc nước
Bao lâu thì cần thay lõi lọc nước

Những lõi lọc khi hết tuổi thọ sẽ không còn khả năng lọc nữa, nước đi qua không những không được loại bỏ các tạp chất mà còn có thể bẩn hơn, do lõi hết tuổi thọ còn là môi trường để phát sinh vi khuẩn, vi rút, các chất ô nhiễm khác ngay trong lõi lọc. Hiện tượng nhận biết dễ nhất khi lõi lọc hết tuổi thọ là nước chảy sẽ chậm đi, nước có thể có hiện tượng lạ nếu để lõi hết tuổi thọ quá lâu, mùi vị khác lạ…. Đối với máy RO có thể còn có hiện tượng nước thải nhiều, kêu to… do màng RO đã hết tuổi thọ sử dụng…

Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng nguồn nước, đảm bảo sức khỏe, kéo dài tuổi thọ máy lọc nước bạn nên thay thế lõi lọc định kỳ, đúng hạn. Việc thay thế lõi lọc nước nên chọn những đơn vị uy tín, được ủy quyền chính hãng để đảm bảo chất lượng, giá bán niêm yết.

Thay lõi lọc nước ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng, dịch vụ ?

Enterbuy tại 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội chuyên cung cấp máy lọc nước, lõi lọc nước, linh kiện lọc nước chính hãng cho cả dòng lọc nước công nghệ Nano và công nghệ RO. Khi thay lõi lọc nước tại Enterbuy quý khách hàng được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi như:

 • Cung cấp hàng chính hãng 100%
 • Miễn phí sửa chữa máy lọc nước, miễn phí bảo trì phụ kiện như bảo trì bình áp, được thay dây miễn phí,…. trong bán kính 20km
Thay lõi lọc nước được miễn phí sửa chữa máy lọc nước
Thay lõi lọc nước được miễn phí sửa chữa máy lọc nước
 • Mỗi lọc nước có tuổi thọ khách nhau, khách hàng thường khó khăn trong việc nhớ lịch thay lõi, nhưng khi thay lõi lọc tại Enterbuy khách hàng sẽ được báo lịch thay thế lõi lọc định kì mà không cần phải nhớ lịch thay thế lõi.
 • Thay thế lõi lọc, khách hàng sẽ được cam kết chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp

Vậy còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi điện cho Enterbuy để được hưởng nhiều ưu đãi khi thay thế lõi lọc nước.