Bảo dưỡng lõi lọc Cation

Cách sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước nano Geyser

Bảo dưỡng giúp máy lọc nước nano Geyser bền hơn

Lõi lọc Aragon
Lõi lọc Aragon

Lõi lọc Aragon – trái tim của máy lọc nước nano Geyser do LB Nga sản xuất cần được bảo trì định kì. Với 4 cơ chế lọc tích hợp trong lõi lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, diệt khuẩn bằng nano bạc đã giúp cho lõi lọc này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các vi rút, vi khuẩn gây bệnh, các chất hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước.

Sau một thời gian sử dụng, tốc độ chảy của máy giảm đi một phần, báo hiệu máy cần được bảo trì lõi lọc Aragon. Tuy nhiên, Aragon có một tính năng đặc biệt Antidischarge – chống xâm nhập nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc. Sau khi bảo trì Aragon, máy lọc Geyser sẽ có tốc độ chảy nhanh hơn, tuổi thọ của máy theo đó cũng bền hơn.

Bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng nước của máy lọc nano Geyser

Việc bảo trì máy thường xuyên theo định kì giúp chất lượng nước của máy lọc nước Geyser luôn đảm bảo. Ngoài việc vệ sinh, bảo trì lõi lọc Aragon, một số model của Geyser có sử dụng vật liệu làm mềm nước Cation, chúng ta cũng cần hoàn nguyên vật liệu này. Vật liệu cation giúp hấp phụ độ cứng rất tốt, sau khi chúng ta hoàn nguyên, vật liệu gần như trở lại trạng thái ban đầu nên việc bảo trì sẽ giúp đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Bảo dưỡng máy lọc nước nano Geyser giúp kéo dài tuổi thọ các lõi lọc

Việc bảo trì lõi lọc Aragon và hoàn nguyên các vật liệu lọc hấp phụ giúp kéo dài tuổi thọ của các lõi lọc. Nếu trong suốt quá trình sử dụng, chúng ta không bảo trì, bảo dưỡng các lõi lọc, máy nano Geyser hoàn toàn có thể không chảy. Khi máy đã bị tắc hoàn toàn, rất khó có khả năng bảo trì để máy hoạt động ổn định như ban đầu.

Bảo dưỡng lõi lọc Cation
Bảo dưỡng lõi lọc Cation

Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước nano Geyser ở đâu?

Trong trường hợp, người sử dụng không thể tự sửa chữa, bảo dưỡng máy lọc nước nano Geyser, bạn nên tìm đến các đơn vị chính hãng phân phối các SP lọc nước Geyser để được trợ giúp. Các kĩ thuật của đại lý chính hãng Geyser sẽ hiểu rất rõ về nguyên lý hoạt động của máy, những sự cố máy nhà bạn đang gặp phải theo đó cũng dễ dàng được sửa chữa. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chính hãng, trong trường hợp cần thay thế linh kiện, bạn cũng không lo mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *