loi loc nuoc tao khoang gia re

Cách chọn lõi lọc nước tạo khoáng tốt nhất

Tại sao cần lõi tạo khoáng cho máy lọc nước?

Máy lọc nước RO hay còn gọi là máy lọc nước tinh khiết, sở dĩ có tên gọi như vậy là do công nghệ lọc RO cho phép loại bỏ gần như toàn bộ các chất rắn hòa tan hay còn gọi là các khoáng chất trong nước. Như chúng ta đã biêt, khoáng chất đặc biệt là Canxi – vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Canxi cấu thành nên xương, sụn khớp,..đặc biệt quan trọng với người già, trẻ em, người mang thai. Việc lạm dụng máy lọc nước tinh khiết hiện nay về lâu dài sẽ không tốt cho sự phát triển của cơ thể.

loan thi truong loi loc nuoc tao khoang
Loạn thị trường lõi lọc nước tạo khoáng – không công bố rõ ràng tác dụng

Theo tiến sĩ Martin Fox – 1 chyên gia hàng đầu về nước tại Mỹ cho rằng, nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe là nguồn nước phải còn canxi, trong đó độ cứng lý tưởng là 170mg/l, tức là lượng canxi khoảng 68mg/ lít. Tiến sĩ cũng nói rằng, Canxi trong nước cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn nhiều so với các Canxi trong thực phẩm hoặc con đường khác.

Cách chọn lõi lọc nước tạo khoáng

Một thực trạng hiện nay, tất cả các máy lọc nước RO đều có lõi lọc tạo khoáng, tuy nhiên chất lượng và tác dụng của các lõi lọc nước tạo khoáng này rất khó có thể kiểm chứng.

Đầu tiên là vấn đề nguồn gốc, rất khó có thể xác định được các lõi lọc nước này được sản xuất hoặc nhập khẩu ở đâu khi mà thị trương tràn ngập các lõi lọc nước giá rẻ từ rất nhiều nguồn và con đường khác nhau vào Việt Nam.

loi loc nuoc tao khoang gia re
Chất lượng lõi lọc nước tạo khoáng hiện nay là 1 dấu hỏi lớn

Thứ 2 là vấn đề chất lượng, các lõi lọc này đều không công bố khả năng tạo khoáng gì, hàm lượng bao nhiêu, tuổi thọ thế nào,… là các chỉ số bạn không thể tìm thẩy

Theo như phân tích ở trên, Canxi là khoáng chất cần thiết nhất với cơ thể, vậy khi chọn mua máy lọc nước có lõi tạo khoáng, bạn cần lựa chọn công nghệ tạo khoáng Canxi, bên cạnh đó cần có chứng nhận về chất lượng lõi lọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *