Băn khoăn giá thành và thời gian thay lõi lọc máy Geyser Ecotar 4

Trong thời gian sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không ít người quan tâm và tỏ ra lo lắng khi chưa biết về thời gian thay thế lõi lọc của máy cũng như giá thành, điều này gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng các chuyên gia giải đáp những mối băn khoăn này ngay sau đây nhé.

Băn khoăn giá thành và thời gian thay lõi lọc máy Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra. Điều này đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecotar trở thành dòng máy lọc nước nano đứng đầu xu thế máy lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Nguyên nhân cần phải thay thế lõi lọc?

Máy lọc nước cũng có thời gian, tuổi thọ của chúng do tiêu hao trong quá trình sử dụng nhất là vật liệu học của lõi lọc. Do đó, việc không thay lõi lọc định kì sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ lõi lọc. Có thể nguồn nước đầu ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, tình trạng tắc lõi, nước chảy chậm,…gây cản trở tới quá trình sinh hoạt

Thời gian thay thế và giá thành của lõi máy lọc nước Geyser Ecotar 4

  1. Lõi số 1: Lõi lọc nước Geyser Ecotar A

Lõi lọc này có khả năng loại bỏ kim loại nặng như Sắt, Mangan, Amoni, nitrit, Asen..ở mức độ nhiễm bẩn chức năng diệt khuẩn.

Thời gian thay thế: Khi lõi lọc đã hoạt động khoảng 4.000L tương đương khoảng 9-12 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Chi phí thay thế lõi hiện tại là 550.000đ

Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 1 máy Ecotar 4
Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 1 máy Ecotar 4

2. Lõi lọc nước nano geyser Aragon Bio

Được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp phụ, diệt khuẩn. Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ,…

Thời gian thay thế: Nên thay thế sau khi lõi lọc đã hoạt động được 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Chi phí thay lõi lọc nước này là 1.700.000đ. Đối với quý khách hàng mua máy tại hệ thống chính hãng của Geyser Việt Nam đều được hỗ trợ 50% khi thay thế còn 850.000đ

Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 2 máy Ecotar 4
Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 2 máy Ecotar 4

3. Lõi số 3: Lõi lọc nước nano geyser Disruptor

Lõi lọc có khả năng khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng.

Thời gian thay thế lõi lọc nước: Lõi lọc nước nên thay thế sau 7.000L tương đương với thời gian khoảng 18-24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Chi phí thay thế lõi lọc là 1.900.000đ. Đối với quý khách hàng mua máy tại hệ thống chính hãng của Geyser Việt Nam đều được hỗ trợ 50% khi thay thế còn 950.000đ.

Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 3 máy Ecotar 4
Thời gian thay thế lõi lọc và giá của lõi số 3 máy Ecotar 4

Đây là giá được niêm yết trên toàn hệ thống đơn vị, đại lý phân phối chính hãng của Geyser Ecotar. Do đó, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Thời gian thay lõi lọc nước cũng cần dựa vào tính chất nguồn nước, lượng nước gia đình sử dụng…Nên chúng ta cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ thay lõi.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước Geyser Ecotar chính hang tại Hà Nội, các chuyên gia thực hiện việc tính toán, theo dõi thời gian thay thế lõi lọc và thực hiện bảo hành bảo trì cho gia đình căn cứ vào việc nghiên cứu tính chất nguồn nước của phòng Chuyên gia nước và đội ngũ kí thuật giàu kinh nghiệm. Do đó, Enterbuy Việt Nam hiện là đơn 1 số 1 trong ngành xử lý nước tại khu vực Hà Nội hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *