3 điều cần biết khi thay lõi lọc nước karofi cho gia đình

Máy lọc nước thông minh RO Karofi thông minh – dòng sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn máy lọc nước công nghệ RO chất lượng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Vậy khi muốn thay lõi lọc nước cho sản phẩm này, điều gì bạn cần lưu ý hàng đầu?

3 điều cần biết khi thay lõi lọc nước karofi cho gia đình

Có tác dụng trong việc loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ độc hại , thuốc trừ sâu trong nước, loại bỏ hết các chất kim loại nặng gây ung thư, các tạp chất, căn, bụi bẩn, clo, các ion kim loại nặng: amoni, mangan, chì, diệt vi khuẩn, vi sinh triệt để

Nước có thể uống ngay tại vòi,  tự động sục rửa màng RO trước khi lọc, tự động báo khi thiếu nước, tự động xả thải,…những lợi ích này khiến cho máy lọc nước thông minh RO Karofi nhận được sự quan tâm rộng rãi của người tiêu dùng.

1. Tại sao cần phải thay lõi lọc Karofi?

Không thay lõi lọc nước Karofi đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng
Không thay lõi lọc nước Karofi đúng hạn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng

Thay lõi lọc nước có tác dụng giúp tăng thêm khả năng thải loại độc tố trong máy, làm mới hệ thống lọc nước, tăng khả năng lọc chất bẩn đồng thời tăng tuổi thọ cho máy một cách hoàn hảo nhất.

Trong thời gian sử dụng chắc chắn màng lọc sẽ bị bao bọc bởi những tạp chất ô nhiễm, làm cho quá trình lọc nước không còn được tinh khiết nữa.

Khi đó, các vi khuẩn sẽ bị lực nước mạnh dồn ép và gây tắc màng lọc, có thể nước sẽ không thể lọc được và không chảy ra nguồn nước đầu ra. Điều này không những loại bỏ độc tố mà máy lọc nước lại gây ra tai họa, hiểm họa bệnh tật hơn thông thường nếu không biết cách thay lõi lọc thường xuyên.

2. 5 bước cần nhớ để thay lõi lọc nước Karofi tại nhà

Chính vì những hậu quả sẽ tìm đến nếu chúng ta không chú ý tới quá trình thay lõi lọc đúng định kì, sau đây sẽ là hướng dẫn của chuyên gia giúp bạn cũng có thể tự thay lõi lọc tại nhà một cách khoa học nhất.

Thay lõi lọc nước tại nhà cũng cần bạn phải am hiểu kĩ thuật
Thay lõi lọc nước tại nhà cũng cần bạn phải am hiểu kĩ thuật

+ Bước 1: Bóc lớp vỏ nilon trong lõi lọc để bắt đầu thay lõi cho máy.

+ Bước 2:  Lõi số 2 và 3, người dùng nên sử dụng nước sạch rửa hết phần mạt than đen rồi mới bắt đầu lắp vào máy để lọc.

+ Bước 3: Trước khi lắp lõi lọc vào máy, người dùng nên bắt đầu khóa đường nước cấp vào máy. Rồi sau đó tháo lõi lọc cũ bằng cách vặn xoay cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

+ Bước 4: Tiếp tục lắp lõi lọc sao cho đúng nhất với những hướng dẫn của người bán cũng như hướng dẫn sử dụng.

+ Bước 5: Vặn lõi lọc theo chiều kim đồng hồ, không vặn quá chặt mà nới lỏng một chút. Sau đó mở khóa nước nguồn từ từ để nước tuôn ra cho không khí đi ra hết sau đó siết chặt vào máy.

Lời khuyên

  • Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và những người thân trong gia đình bằng việc theo dõi, thay lõi định kì đúng hạn cho máy lọc nước gia đình.
  • Nếu không tự thay được lõi lọc, thì phải nhờ sự tư vấn, trợ giúp của đội ngũ kĩ thuật. Tránh việc tự ý thay lõi sai cách dẫn đến những hậu quả khó lường về nguồn nước đầu ra.
  • Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng, chuyên nghiệp để thực hiện việc theo dõi, thông báo, thay lõi lọc nước đúng định kì để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ lõi lọc.

Enterbuy Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy tạo nước Karofi chính hãng tại Hà Nội. Enterbuy cũng là đơn vị đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu tính chất nguồn nước, nghiên cứu vật liệu sử lý nguồn nước, là bằng chứng để các chuyên viên có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình bạn.

Một đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, thực hiện theo dõi, thông báo lịch sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước gia đình giúp máy hoạt động ổn định và bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *